Tết Trung THu Cho Các Em Học Sinh

Thứ sáu - 05/10/2018 08:18
Tối ngày 7/9 (tức 13/8 âm lịch), Lễ hội Trung thu năm 2018 với chủ đề “Thiếu nhi vui tết Trung thu, học tập chăm ngoan, làm nghìn việc tốt” đã diễn ra tưng bừng tại sân trường tiểu học Cấn Hữu với sự tham gia của tất cả các em học sinh trong toàn trường.
Tết Trung THu Cho Các Em Học Sinh

Mở đầu Ngày hội, Thầy Nguyễn Quý Ích- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường  đã đọc thư chúc tết Trung thu của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng cả nước, đồng thời chúc các cháu đón tết Trung thu vui vẻ và đạt nhiều thành tích trong năm học mới này.

Trong không gian tươi vui của ngày hội, hơn 700 học sinh của nhà trường đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc do đội văn nghệ nhà trường biểu diễn. Sau phần văn nghệ,  Chú Cuội và Chị Hằng ( do cô Thu Trang và cô Minh Nguyệt đóng) đã đem đến cho các em những câu đố lí thú, những tiếng cười rộn rã....

Ngày Hội Trung thu thật vui và ý nghĩa với tất cả các em học sinh, nhà trường hi vọng rằng, với những hoạt động bổ ích như thế này sẽ đem đến cho học sinh niềm vui, tiếng cười sau những giờ học căng thẳng.